ĐOÀN KẾT - TRÁCH NHIỆM - SÁNG TẠO

Đổi mới phương pháp dạy học

Nhằm thiết thực triển khai thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, Công văn số 5555-BGDĐT về đổi mới phương pháp dạy học, Công văn hướng dẫn số 1990/HD-SGDĐT, thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường THPT AN Lạc Thôn, tổ Vật lí Công nghệ tiến hành Hội giảng dạy học theo hướng nghiên cứu bài học.

Buổi hội giảng hân hạnh được nhiều giáo viên của trường thuộc các tổ bộ môn khác đến tham dự để đóng góp ý kiến cho tiết hội giảng của tổ.

Qua tiết học các em được hình thành và phát triển các năng lực thực hành thí nghiệm, làm việc nhóm,....

Kết thúc tiết học, giáo viên tham dự hội giảng đã tiến hành họp đóng góp ý kiến để xây dựng tiết hội giảng hoàn chỉnh và phong phú hơn nhằm thúc đẩy phong trào dạy và học của trường THPT An Lạc Thôn ngày một đi lên.