ĐOÀN KẾT - TRÁCH NHIỆM - SÁNG TẠO

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG THPT AN LẠC THÔN NĂM HỌC 2018 - 2019

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ học đường cả nước đón chào năm học mới và để kiểm điểm lại hoạt động đoàn nhiệm kì 2016 - 2017, đồng thời đề ra mục tiêu phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2017 - 2018, hôm nay Đoàn trường tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Trường THPT An Lạc Thôn là một ngôi trường có bề dày thành tích. Truyền thống học tập cũng như các hoạt động phong trào được các thế hệ HS, ĐVTN nhà trường tiếp nối xứng đáng. Tự hào về mái trường cũng chính là phải xác định nhiệm vụ phấn đấu của mỗi ĐVTN. Đại hội Đại Biểu Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2017 - 2018 diễn ra trong không khí phấn khởi của một năm học mới. Đai hội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 - 2017, xây dựng mục tiêu phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Đại hội đã bầu ra một BCH mới thực sự là một tập thể có bản lĩnh, có đủ năng lực, trình độ, uy tín, tiêu biểu cho nguyện vọng của ĐVTN để lãnh đạo thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Trần Quang Vịnh