A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CB-GV-CNV TRƯỜNG THPT AN LẠC THÔN THAM GIA HỌC CHÍNH TRỊ HÈ 2018

       Thực hiện kế hoạch liên tịch số 693-KHLT/BTGHU-PGDĐT ngày 18 tháng 7 năm 2018 của Ban Tuyên giáo Huyện Ủy, Phòng Giáo Dục và Đào Tạo về việc tổ chức các lớp chính trị hè năm 2018. Trường THPT An Lạc Thôn tham gia học tập chính trị hè từ ngày 30-31/7/2018 tại hội trường UBND thị trấn An Lạc Thôn.

        Đây là năm thứ hai tỉnh Sóc Trăng áp dụng hình thức học tập trực tuyến với 122 điểm cầu và 15912 học viên tham gia.   

        Qua hai ngày học tập, thầy cô giáo đã được  nghiên cứu, trao đổi về các chuyên đề:

       - Những vấn đề cốt lõi trong các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu, lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện các nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu, lần thứ bảy.

       - Những vấn đề kinh tế - xã hội ở địa phương trong 6 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

       - Tình hình an ninh trật tự - An ninh mạng và công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm trên địa bàn tỉnh.

        - Tình hình quốc tế và trong nước nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2018.

       - Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên và kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII.

       - Triển khai chương trình, giáo trình các môn lý luận chính trị cho khối chuyên và không chuyên theo Kết luận số 94-KL/TW, ngày 28/3/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng; các nội dung khác về chuyên môn, nghiệp vụ hằng năm theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đánh giá tình hình thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua và kết quả nổi bật trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2018.

       - Định hướng phân luồng học sinh sau tốt nghiệp trung học cơ sở gắn với giáo dục nghề nghiệp và việc làm; các vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ hằng năm theo kế hoạch của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

       Sau hai ngày học tập tích cực, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, tất cả các học viên đã quán triệt các mục tiêu lớp học đề ra.

         

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan