Trang chính

GÂY QUỸ KHUYẾN HỌC

A.KẾ HOẠCH CHUNG:

I..Mục đích – ý nghĩa :

-Hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn cho học sinh; Phát huy năng khiếu văn nghệ trong học sinh.

-Tạo sinh khí sôi nổi Mừng Đảng – Mừng xuân Nhâm Thìn.

-Gây quỹ giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập.

II.Lực lượng tham gia tổ chức :

-Mời Chi bộ, Ban giám hiệu, BCH Công Đoàn cùng một số giáo viên tham gia.

-Ban chấp hành Đoàn Trường, Ban chấp hành chi hội khuyến học.

-Thành viên đội văn nghệ.

III.Thời gian , địa điểm thực hiện :

-Thời gian : 18h00’ ngày 18/01/2012 (nhằm đêm 25/12 âm lịch)

-Địa điểm : khuôn viên sân trường THPT An lạc Thôn ( điểm mới)

IV.Hình thức tổ chức gây quỹ :

-Phát hành thơ ngỏ và vé mời đến các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm.

-Phát hành vé xem văn nghệ cho giáo viên, học sinh và nhân dân địa phương ( dự kiến 10.000 đồng/vé)

V.Kinh phí tổ chức : do Hội khuyến học chi toàn bộ kinh phí tổ chức. Sau đêm văn nghệ sẽ cân đối thu chi (kinh phí thu được sẽ đưa vào quỹ Hội khuyến học)

B.KẾ HOẠCH CỤ THỂ:

I.Thành lập Ban tổ chức : gồm các thành viên

-Thầy Lê Công Trứ                  -Hiệu trưởng làm trưởng ban

-Thầy Trần Thanh Tùng           -P.HT làm phó trưởng ban

-Thầy Phạm Điền Trung           -BT Đoàn làm phó trưởng ban

-Thầy Nguyễn Tấn Nghĩa         -P.HT làm phó trưởng ban

-Thầy Nguyễn Quang Khải      -P.HT làm phó trưởng ban

-Thầy Lưu Tùng Sơn                -CT.Công Đoàn làm ủy viên

-Ông Nguyễn Ngàn Hai            -Trưởng BĐD CMHS làm ủy viên

-Bà Đinh Thị Ngọc Bích             -P.BT Đoàn làm ủy viên

-Ông Dương Văn Tuấn Khanh  -P.BT Đoàn làm ủy viên

-Ông Trần Quang Vịnh            -CT.HLHTN làm ủy viên

-Ông Phan Văn Khởi                -Thủ quỹ làm ủy viên

-Bà Nguyễn Thị Kim Hạnh        -Nhân viên văn phòng làm ủy viên

-Ông Nguyễn Phong Sơn         -GV âm nhạc làm ủy viên.

II.Xây dựng chương trình, tiến hành tập dợt các tiết mục văn nghệ :

Xây dựng chương trình văn nghệ gồm 15 tiết mục với thời lượng dự kiến 90’.Cụ thể như sau :

-Ban tổ chức giao cho các Ông (Bà) Trần Quang Vịnh, Dương Văn Tuấn Khanh, Nguyễn Phong Sơn, Đoàn Thị Hoàng My lập chương trình, lên kế hoạch tập dợt các tiết mục văn nghệ ( kết thúc tổng dợt trước ngày 16/01/2012)

-Ban tổ chức giao cho Ông Lưu Tùng Sơn phối hợp với đội văn nghệ mời các diễn viên là giáo viên tham gia các tiết mục trong đêm văn nghệ.

-Ban tổ chức giao cho Ông Phạm Điền Trung, Bà Đinh Thị Ngọc Bích giám sát việc tập dợt các tiết mục văn nghệ.

III.Phân công tổ chức đêm văn nghệ :

Ban chỉ đạo giao cho BTC phân công các thành viên và một số giáo viên, học sinh tham gia các phần việc cụ thể.

An Lạc Thôn, ngày 23 tháng 12 năm 2011

TM.CHI HỘI KHUYẾN HỌC                             TM.BTV ĐOÀN

CHI HỘI TRƯỞNG                                             BÍ THƯ

( đã ký )                                                         ( đã ký)